Bơ sáp - Chanh dây - Sầu riêng Đà Lạt

Mùa bơ sáp Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 8, ngoài ra còn một số nơi hiện nay còn trồng được các loại bơ sáp trái mùa có giá trị kinh tế rất cao cho ra trái vào các tháng giáp Tết âm lịch. Các vùng trồng bơ nổi tiếng ở Lâm Đồng được tập trung nhiều ở khu vực ngoại thành Đà Lạt, Đức Trọng và Di Linh. Đặc điểm của Bơ sáp Đà Lạt là phần vỏ căng bóng nhưng vẫn có phần hơi sần sùi, cầm chắc tay các vườn bơ ghép hiện nay thường để có 1kg bơ là từ 1 đến 3 trái.

Sắp xếp bởi:


Tất cả có 1 kết quả.

© Được cung cấp bởi Jweb.vn